Xịt nước hoa đúng cách

Bạn thường xịt nước hoa như thế nào, bạn đã biết cách để mùi hương nước hoa lưu giữ trên cơ thể được lâu nhất chưa?! Bạn xịt lên không trung rồi bước vào “đám sương” đang rơi xuống, hay xịt loạn xạ khắp người với hy vọng càng nhiều càng thơm?! Không phải cô gái nào cũng biết cách xịt nước hoa đúng cách để giữ mùi hương lưu luyến trên cơ thể trong thời gian dài. Hãy đọc bài viết sau đây để tham khảo xịt nước hoa đúng cách bạn nhé.

Những vị trí nên xịt nước hoa

Hãy chọn 2 – 3 điểm ưng ý để cơ thể bạn luôn thơm tho với mùi hương tự nhiên nhất.

 xịt nước hoa đúng cách
Vị Trí nên xịt nước hoa

Xịt nước hoa bao nhiêu là đủ

Việc bạn xịt bao nhiêu lượng nước hoa rất quan trọng. Khoảng cách gần cơ thể sẽ giúp cho nước hoa lưu trữ trên cơ thể nhiều hơn.  Không bị khuếch tán vào không khí quá nhiều.

Xịt nước hoa sử dụng quá ít thì mùi hương không đủ để tăng thêm sự quyến rũ, lôi cuốn cho cơ thể của bạn. Chúng làm mất đi công dụng tuyệt vời của nước hoa.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy xịt 2-3 lần. Tùy thuộc vào độ đậm đặc của nước hoa mà bạn đang xài.

Bảo quản nước hoa đúng cách

Bạn nên bảo quản nước hoa trong hộp giấy của nó. Mỗi lần dùng xong lại cất nước hoa vào hộp. Làm như thế vừa bảo quản nước hoa tránh va đập vừa .Giúp bảo quản mùi hương nước hoa bền lâu hơn. Hoặc bạn có thể cất giữ nước hoa trong tủ lạnh để có nhiệt độ lưu giữ tốt nhất cho nước hoa khi đã mở nắp.

 

 

2 thoughts on “Xịt nước hoa đúng cách

  1. Pingback: xịt toàn thân victoria's secret love spell night - Thế Giới Hàng Mỹ Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 032 327

error: Content is protected !!

Mua Máy

DMCA.com Protection Status