Hướng dẫn sử dụng máy nhổ lông Braun

Bạn đã sử dụng nhiều phương pháp tẩy lông trong nhiều năm qua. Hay bạn muốn thử một công nghệ làm sạch lông mới tiên tiến nhất.  Bạn đang tìm một phương cách siêu đơn giản. Giúp bạn xử lý lông cơ thể như một chuyên gia thẩm mỹ. Máy nhổ lông Braun sẽ đem đến cho bạn một sự ngạc nhiên về cách mà nó giúp bạn làm sạch lông trên cơ thể. Hãy cảm nhận làn da mịn màng, quyến rũ một cách dễ dàng và thuận tiện ngay tại phòng tắm tiện nghi của bạn.

Máy Triệt Lông Cầm Tay
Máy Triệt Lông Cầm Tay

Dưới đây là ba bước nhổ lông một cách chuyên nghiệp để có làn da quyến rũ.

1. Chuẩn bị trước khi nhổ

Đối với sợi lông dài nên cạo lông trước để một vài ngày sợi lông mọc lên 0.5 mm rồi tiến hành nhổ lông nhé. Để hiệu quả tốt hớn. Trước khi nhổ các nàng phải tẩy da chết để làm sạch bề mặt da, thông thoáng lỗ chân lông 18-24h trước khi nhổ hay wax nhé. Với Braun thì có cái khăn ướt Olay quá tiện lợi, dùng ngay trước khi dùng đến máy. Có dùng khăn nóng đắp vào da, hoặc tắm trước đó với nước ấm. Còn không thì quá tiện lợi khi Braun Silk-épil 7 có thể dùng được trong nước..

2. Trong quá trình nhổ

Căng bề mặt da, để máy vuông góc với lông (ngược chiều lông mọc). Đi máy chầm chậm, đừng làm nhanh quá dễ đứt lông lắm. Lia đi lia lại đến khi sạch hết lông thì thôi. Vùng nách nhớ căng thẳng nhé. Nó rất rất dễ dùng. Các bạn cứ làm theo hướng dẫn như trên là được nhé.
Có thể sài trong bồn tắm hoặc dùng khô vẫn được. Xem video hướng dẫn nhé.

3. Sau khi nhổ

Dùng khăn ướt lau sạch da . Dưỡng ẩm lại với lotion dưỡng da để tránh viêm da và lông mọc ngược .

Máy Triệt Lông Cầm Tay Braun Silk-Épil 7

Viêm chân lông và lông mọc ngược?

Viêm lỗ chân lông là lỗ chân lông nở rộng, nhìn thấy rất rõ, thường thành một vùng, có màu đỏ hoặc đen.

Nguyên nhân gây viêm lỗ chân lông chính là không giữ vệ sinh cơ thể sạch, vì thế bụi bẩn và các chất nhờn làm nang lông tắc nghẽn khiến lỗ chân lông ngày càng to, mở rộng và dẫn đến viêm.

Khi mình nhổ lông thì lỗ chân lông rất dễ gặp bụi bẩn, vì vậy sau đó các nàng phải lau sạch lại và dưỡng da ngay lập tức.

Có nàng bị nổi sần và mẩn đỏ sau khi nhổ là chuyện rất bình thường, khoảng 2 tiếng sau là hết. Chính vì vậy nhổ vào ban đêm là hiệu quả nhất, để ngủ 1 đêm sáng ra vừa hết đỏ, vừa thấy “thần kỳ” nữa, cảm giác này ai dùng lần đầu sẽ hiểu hihi.

Với tình trạng lông mọc ngược thì là do cơ địa mỗi người thôi, có người không bao giờ bị.

Cách giải quyết đơn giản và hiệu quả nhất Mình thấy là dùng body lotion bôi hằng ngày . Chúng làm cho da mềm, giúp lông từ từ chui ra khỏi da, nên bôi 2 lần/ngày. Quan trọng là ngoài bôi dưỡng thể còn phải tẩy da chết thường xuyên cho da thì mới hạn chế lông mọc ngược được nhé. Mảng tẩy da chết này thì Việt Nam mình cũng nhiều hãng lắm, dùng muối biển.

0968 032 327

error: Content is protected !!

Mua Máy

DMCA.com Protection Status